About me

My world…

In my own words.

My story…

The real story.

Tôi có một phong cách riêng của mình! Tôi viết theo những gì tôi cảm nhận, chiêm nghiệm được và nó hoàn toàn là cảm xúc của tôi! Dù có thị trường, hay là vu vơ. Dù có thiết tha, hay là hờ hững. Thì đó cũng chỉ là con người tôi – một con người với một tâm hồn như thế, không chắp nhặt ở đâu, không copy-cat ở chỗ nào!

Mục đích viết của tôi, không phải là để nổi tiếng, để nhiều người biết đến, để họ tôn vinh hay là họ này nọ kia.

Tôi chỉ viết vì tôi yêu viết.

Tôi chỉ viết vì thực sự có sự thôi thúc phải viết.

Tôi chỉ viết vì muốn chia sẻ cảm xúc của bản thân với những người yêu thương mình.

Bởi vì bạn không biết, tôi thích viết lách như thế nào. Nên đôi khi bạn nghĩ, viết lách chỉ là trò tầm phào, lãng phí thới gian mà thôi!

Bởi vì bạn không biết, tôi muốn chia sẻ cảm xúc của mình ra làm sao. Nên đôi khi bạn nghĩ, viết lách chỉ là thứ vô bổ và không để làm gì!

 

Tôi chỉ là tôi, thể hiện cái mình thích, làm cái mình muốn và hài lòng với những người thân yêu quan tâm tới sự đam mê của mình, cổ vũ mình, ủng hộ mình!

Tôi không thích bị so sánh và càng chẳng muốn họ lôi bất cứ một cái anh/chị XYZ viết truyện nào ra để ám chỉ tôi liệu có được như vậy không…

Nếu bạn thích cách viết của tôi, bạn cứ tới với tôi và tôi cũng trân trọng cách bạn nghiêm túc coi những Ghi Chú của tôi chẳng phải là tầm phào, vô bổ, lãng phí thời gian!

Sách đã xuất bản:

Advertisements

15 thoughts on “About me

 1. Mình là admin bên ychiviet.com:) Sorry bạn vì đã k đăng tên tác giả. Truyện trong web là mình đi copy lại của các trang khác nên nguồn gốc k đc rõ ràng. Mong bạn thông cảm 😀

 2. Mục đích viết của tôi,…:  chẳng có gì đặc biệt. Đương nhiên viết là chia sẻ cảm xúc. Có chăng là không đủ tự tin để mong muốn sản phẩm của mình nổi tiếng, đóng góp gì cho xã hội.
  Bởi vì bạn không biết,…  Chẳng ai quan tâm “tôi thích viết lách như thế nào”. Quan trọng là sản phẩm làm ra có vị trí gì trong xã hội. Còn nếu không .
  Bởi vì bạn không biết, tôi muốn chia sẻ cảm xúc của mình ra làm sao. Nên đôi khi bạn nghĩ, viết lách chỉ là thứ vô bổ và không để làm gì!
  Tôi chỉ là tôi  chẳng ai quan tâm. Bạn sinh ra trong xã hội để làm được việc gì, hay tôi chỉ là tôi.
  Tôi không thích bị so sánh,… Quá kém tự tin
  Nếu bạn thích cách viết của tôi,…  quá tầm phào, lãng phí như bao sinh viên VN khác tiêu khiển vào những thứ khác tương tự. Viết chỉ để viết, chẳng để làm gì.

  1. Trước khi nói gì về người khác bạn nên nhìn lại mình. Tôi cũng định mổ từng câu của bạn ra, nhưng trước hết bạn hãy viết tiếng Việt chuẩn đã, câu sai ngữ pháp, trích dẫn không dùng ngoặc kép.

  2. hê hê, công nhận cái bạn này thuộc loại cao thủ chim lợn soi mói luôn! :)) Tớ nói thật đấy! Giá bạn cũng chịu khó đọc những bài viết của tác giả như bạn vừa bới từng từ, từng chữ để “phê bình” thì tốt quá!
   p/s: công nhận bạn có trí tưởng tượng + khả năng chém gió siêu phàm, người ta nói 1 bạn nói 4,5 :)) chắc ngày xưa thi Văn bạn phải viết mười mấy tờ giấy í nhỉ ;))
   Đọc cmt của bạn hài vãi chưởng ra ý =))

  3. @ Van Hoa : Tôi thích cách nghĩ của bạn 🙂 Viết chỉ để viết, chẳng nhẽ viết còn để làm gì khác ? Nếu văn chương không để so sánh thì hóa ra câu chữ cũng chỉ là thứ vô dụng ? Chẳng nhẽ mất bao công mài chữ rèn câu cuối cùng cũng chỉ trưng lên mấy tờ giấy cho vui mắt ? Vậy công sức của người viết ở đâu ?

 3. @van hoa: ủa, bạn ơi, người ta viết như vậy thì có vấn đề gì đâu mà bạn bới móc dữ vậy? :)) Bình luận từng chữ 1 như vậy kể ra bạn cũng rỗi hơi nhỉ 😛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s