Lee Teuk (Super Junior) trả lời trực tiếp một bình luận khiếm nhã trên radio

Trên chương trình radio buổi tối “Kiss The Radio” ngày 14 tháng 5 vừa qua đã liên tục nhận được khoảng 20 bình luận khiếm nhã có cùng một nội dung liên tục xuất hiện trên bảng tin nhắn tương tác trực tiếp của chương trình với khán giả. Trước hành động này, MC Lee Teuk đã không bỏ qua mà thẳng thắn trả lời lại ngay trên sóng radio. Nội dung của tin nhắn với người gửi có nickname họ Park: “Kiss The Radio là một chương trình radio dành cho các thính giả là thanh thiếu niên và người DJ cho chương trình phải là một người đến từ một gia đình chuẩn văn hóa , lành mạnh thay vì một người được chọn chỉ vì sự nổi tiếng và có mối quan hệ rộng.” Người gửi những bình luận này cho rằng Lee Teuk không xứng đáng được dẫn chương trình bởi vì gia đình của anh không-kiểu-mẫu.

Lee Teuk đã trả lời lại bình luận này một cách nhẹ nhàng và lịch sự như sau:

“Tôi vẫn luôn đọc bảng tin nhắn, về bình luận của Park-ssi, tôi không biết là bạn đã gia nhập vào đại gia đình Sukira (tên gọi khác của Kiss The Raido) của chúng ta từ lúc nào. Với ước muốn được lắng nghe một chương trình phát thanh radio với những khung bậc cảm xúc sâu lắng và chân thành đến từ trái tim ở khung thời gian này- khung giờ vàng cho chương trình phát thanh. Khi Sukira của chúng ta bắt đầu vào năm 2006, tôi đã luôn nói rằng Sukira  không chỉ dành cho các thính giả là thanh thiếu niên, mà nó còn là chương trình dành cho các cụ ông, cụ bà, cô, chú, cho nam giới và nữ giới ở tất cả các độ tuổi , chỉ cần yêu thích chương trình thì đều có thể lắng nghe bất cứ lúc nào.

Mặc dù tôi không biết Park-ssi đã gia nhập vào đại gia đình Sukira khi nào, tôi biết rằng hiện tại, bản thân tôi vẫn chưa được hoàn thiện, vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ đối xử với tôi tốt hơn và có thể nhìn vào những mặt tích cực của tôi trong tương lai. Những người đã trải qua nhiều kinh nghiệm sẽ có thể lắng nghe , thông cảm và thấu hiểu người khác nhiều hơn, có đúng không? Hiện tại, bảng tin nhắn rất là hỗn loạn và tôi thật sự không thích nhìn thấy những bình luận thế này, cho nên, xin gửi đến đại gia đình Sukira của chúng ta, nếu như mọi người đã trải qua một ngày mệt nhọc hoặc muốn nhận những lời an ủi, động viên, những lời khuyên chân thành thì xin hãy để lại những tin nhắn như ” Oppa à, hôm nay …. những chuyện này … đã xảy ra với tôi”, những tin nhắn như vậy sẽ rất tuyệt, hy vọng bảng tin nhắn của chúng ta từ giờ trở đi sẽ chỉ có những tin nhắn như vậy. Hơn nữa, cuộc sống hiện tại của tôi cho đến thời điểm này thật sự không hề tồi tệ một chút nào cả. Tôi vững vàng vượt qua hết tất cả những khó khăn, những rắc rối trong cuộc sống của tôi không được tính là một khuyết điểm. Tôi vẫn tồn tại, vẫn sống tốt, ổn định cuộc sống một cách vững vàng và tái sinh thành một con người đẹp trai và hoàn thiện hơn. Dựa trên những trải nghiệm của tôi trên chính cuộc sống của tôi, tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra cho các bạn những lời khuyên chân thành và hiệu quả, các bạn còn có thể đi đến đâu để tìm được một người DJ tốt hơn tôi cơ chứ?. Park-ssi à, tôi không biết đã có chuyện gì xảy đến với bạn nhưng tôi chúc bạn luôn khỏe mạnh và kiên cường. Dù thế nào đi nữa thì chương trình này vẫn sẽ luôn tiếp sức, động viên và đồng hành cùng các bạn, đây là Super Junior Kiss The Radio!”

Kiss The Radio được biết đến là chương trình Radio của Super Junior từ năm 2006, sau khi thành viên Ryeowook rời ghế DJ để chuẩn bị nhập ngũ, Lee Teuk đã đảm nhiệm vị trí này. Việc những bình luận khiếm nhã xuất hiện trên bảng tin nhắn của các chương trình trực tiếp vẫn thường xuyên xảy ra những việc trả lời thẳng thắn những bình luận này thì khá hiếm.

 

—-

Nguồn: https://saokpop.com/k-chanel/lee-teuk-super-junior-tra-loi-truc-tiep-mot-binh-luan-khiem-nha-tren-radio.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s