[TRANS] 05.06.2016 LeeTeuk – Sukira

Teuk3

Trong chỗ làm của bọn anh có một số người đã nói anh như thế này:
Bởi vì bạn là một idol và bạn phải biết từ bỏ những gì cần thiết, mà khi đã từ bỏ thì không thể hối tiếc về việc đó. Nếu bạn đã lựa chọn, thì bản thân bạn phải chịu trách nhiệm với những việc đã từ bỏ. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu trong ngành giải trí, tôi đã trải qua điều này rất thường xuyên.


“Vì bạn là một thần tượng, đã có những việc làm gì sẽ trở nên rất bất tiện?” “Bạn có cảm thấy thất vọng bởi vì bạn không thể đi ra ngoài một cách tự do với bạn bè mình?”
Mặc dù đã có rất nhiều câu hỏi như thế này với anh, nhưng đối với anh bây giờ, anh không hề cảm thấy hối hận về bất cứ điều gì, nếu như anh muốn được như mọi người, có thể sống một cuộc sống bình thường, thì ngay từ đầu anh đã không chọn con đường trở thành idol…


Anh xem công việc này như là sự nghiệp cả đời mình. Anh đã luôn suy nghĩ như thế này, anh đã từ bỏ nhiều thứ nhưng đổi lại anh lại được nhận nhiều thứ hơn từ mọi người.

Anh cũng đã suy nghĩ rất nhiều về anh của năm 30 tuổi? 34 tuổi cũng như 30 tuổi mà đúng không mấy đứa? Haha. Anh đã suy nghĩ về những việc làm trước kia. “Tại sao cuộc sống của anh trở nên như thế này?” ” Tại sao anh phải làm tất cả việc này?” Anh cảm thấy tự hào vì anh đã làm việc rất chăm chỉ khi anh ở những năm 20 tuổi. Nhờ đó mà đã có anh của ngày hôm nay. Mấy đứa phải làm việc chăm chỉ, không nên hối tiếc về những việc chúng ta làm.

Nếu như bị té ngã thì phải biết tự đứng lên và đi tiếp như vậy là đủ. Anh mong mấy đứa có thể vượt qua mọi trở ngại và khó khăn của bản thân để tiến về phía trước.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s