Xử Nữ và tâm can

Con gai

  1. Nhiều khi Xử Nữ nói giận bạn, nhưng một lúc sau Xử Nữ đã lại giúp bạn hoặc đã lại cư xử bình thường. Không phải Xử Nữ quên, mà là Xử Nữ không muốn nhớ tới, hoặc Xử Nữ không muốn làm to chuyện ra. Đừng hiểu lầm và cố tình chọc giận Xử Nữ. Nhân nhượng không có nghĩa là chấp nhận sự lấn tới.
  2. Nhiều khi Xử Nữ nói không quan tâm bạn nữa, nhưng thực ra vẫn luôn dõi theo bạn. Hoặc, Xử Nữ đang xem xét thái độ bạn như thế nào. Sự mong chờ phản hồi của bạn, sự mong chờ sự níu kéo và chia sẻ từ bạn, lời giải thích từ bạn. Tất cả những điều ấy, Xử Nữ đôi khi không nói ra nhưng lại luôn chờ đợi, bạn có thể hiểu?
  3. Nhiều khi Xử Nữ nói Xử Nữ đang vui, nhưng ai biết được nỗi buồn đằng sau Xử Nữ, ai biết được nụ cười gượng gạo của Xử Nữ, ai biết được sự gồng mình kiên cường của Xử Nữ? Xử Nữ cố tỏ ra mạnh mẽ, người ta nói thế. Nhưng ai hiểu Xử Nữ cũng mong một bờ vai để tựa lắm, một nơi để trút tâm sự lắm, nhưng nhìn quanh mọi người quá bận rộn, ai cũng có nỗi lo riêng, nên Xử Nữ lại giấu nó lại, cố gắng để không làm ai lo lắng, cố gắng làm động lực tinh thần cho người khác.
  4. Nhiều khi Xử Nữ nói rằng, Xử Nữ sẽ quên, Xử Nữ sẽ bỏ xuống được. Nhưng nói dễ làm khó, có ai biết rằng Xử Nữ vẫn nhớ. Chỉ cần một hành động nhỏ, một câu nói vu vơ, một cử chỉ gợi nhớ lại khiến Xử Nữ cồn cào nhớ về. Xử Nữ không dễ quên. Họ luôn khắc cốt những kỉ niệm cũ và mang theo nó.
  5. Nhiều khi Xử Nữ nói rằng, Xử Nữ muốn được yêu. Nhưng khi nó đến Xử Nữ lại rụt tay lại, sợ bị thương. Để rồi người khác nói Xử Nữ quá thận trọng và khó tính. Nhưng có ai biết rằng, tình cảm là thứ khiến Xử Nữ bị thương tổn nhiều nhất, và rất khó lành nếu đã bị tổn thương?
  6. Xử Nữ lương thiện không làm việc ác. Nhưng thâm tâm của cung Xử Nữ là 50% của thần thánh và 50% là của thần chết. Bạn thấy Xử Nữ hay giúp đỡ mọi người xung quanh, quan tâm yêu thương mọi người và rất hay cười? Nhưng đừng dại dột mà làm tổn thương, lừa dối hay chọc giận Xử Nữ một cách nặng nề nhé! Xử Nữ sẽ không THA THỨ và sẽ làm như sau với bạn:

 

– Với người thân: Im lặng và không thèm đả động tới bạn đâu. Im lặng là sự trừng phạt đáng sợ nhất mà Xử Nữ dành cho người thân của mình.

– Với người ngoài: Xử Nữ sẽ ÂM THẦM trả đũa. Bạn sẽ không thể biết khi nào Xử Nữ trả thù hay trả thù bạn như thế nào. Và nếu bạn chịu ơn cứu giúp của Xử Nữ thì dù Xử Nữ có đưa bạn tới tận địa ngục rồi vớt bạn lên thì bạn cũng phải cảm ơn.

Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết là 2 cung có cách trả thù đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo, vì vậy đừng có cố chọc giận họ, dù là THẦN THÁNH hay THẦN CHẾT đi nữa, thì sự trừng phạt của Xử Nữ sẽ làm nạn nhân từ chết đến hấp hối…

7. Xử Nữ là con người tập trung sự mâu thuẫn của những mâu thuẫn.

Có người nói Xử Nữ lạnh lùng: thực chất không phải Xử Nữ lạnh lùng, vì những thay đổi của cuộc sống hay vì 1 lí do đặc biệt nào đó làm Xử Nữ không kịp có phản ứng, thì phản ứng tự nhiên của họ là “trơ”. Lạnh lùng với tất cả mọi thứ, thực chất đấy là lúc Xử Nữ yếu nhất, cần sự quan tâm nhất, nếu là một người bạn thân của Xử Nữ bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này.

8. Xử Nữ vốn rất cầu toàn. Khi nói chuyện thì dù không cố ý nhưng tự bản thân vẫn lựa chọn ngôn từ rất cẩn thận, luôn dành cho mình 1 “cửa sau” để chuồn. Cho nên khi tranh luận chả chịu thua ai… Xử Nữ thích những gì rõ ràng rành mạch: Xử Nữ rất tỉ mỉ và chú trọng tiểu tiết nên yêu cầu tất cả đều phải rõ ràng không thiếu chi tiết nào.

Tuy nhiên mà Xử Nữ là người thiếu rành mạch nhất. Họ luôn có cách nói, cách làm việc bí ẩn và không rõ ràng… Xử Nữ không thể xử lí tình huống linh hoạt: do khi gặp tình huống Xử Nữ phải suy nghĩ rất lâu về nguyên nhân và kết quả mà quên rằng mình phải giải quyết ngay vấn đề, và đưa mình ra khỏi thế bị động. Vì thế nếu có ai nhận định Xử Nữ là chuyên gia xử lý tình huống thì phải xem xét lại.

9. Cung Xử Nữ hay nổi cáu: Xử Nữ dễ bị thay đổi tâm trạng dẫn đến cư xử thất thường. Do tính nóng nảy nên khi ai chọc ngay lúc đang khó chịu xem như là hứng đủ.

10. Xử Nữ là người giả tạo: Thật ra là do Xử Nữ che giấu cảm xúc thật của mình. Họ tạo cho mình vỏ bọc cứng rắn, mạnh mẽ để che giấu con người thật của mình, che giấu những nỗi buồn, sợ hãi bên trong. Nếu là bạn thân, nghe tâm sự của Xử Nữ, bạn sẽ nhìn thấy ngay cái vỏ bọc của họ.

11. Xử Nữ rất mạnh mẽ: Xử Nữ thích làm mọi thứ 1 mình, luôn đối mặt với khó khăn 1 mình nên phải là con người mạnh mẽ. Xử Nữ “rất” ít khi khóc trước mặt mọi người. Tuy Xử Nữ mạnh mẽ nhưng tâm hồn thì rất yếu đuối. Và luôn tự gây cho mình những vết thương lòng. Chính vì thế mà rèn luyện cho mình sức chịu đựng cao để làm 1 người rất mạnh mẽ. Vì thế, người quan trọng nhất với Xử Nữ luôn là người chữa lành các vết thương của họ.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s