Vừa xem Tarot vừa mở cửa sổ :)

Tâm tĩnh là khi xem tarot chuẩn xác nhất. Những lá bài như đọc thấu tâm can. Vì có chuyện buồn, nên mình quyết định xem.

3 lá bài hiện ra. Mở bài tới đầu, nước mắt trào ra tới đó. Như là đang nói chuyện với người bạn thân nhất quả đất, hiểu mình nhất quả đất và khuyên răn mình đúng đắn nhất quả đất.

Bản chất của vấn đề, xuất phát từ người này…

tarot1

Queen of Wands. Người phụ nữ luôn thích chứng tỏ sức mạnh của mình. Dễ cáu gắt, độc đoán, nóng nảy vô hạn. Có thể nổi điên, la hét lên, nhưng sau đó lại ôm bạn thật chặt. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng một giờ.

Nguyên nhân dẫn tới vấn đề…

tarot2

 

Bạn đã làm hết mọi việc quá nhanh, gặt hái cả thành công đủ đầy, nhưng giờ lại là lúc đối mặt với hậu quả còn sót lại. Bạn ôm 1 bó gậy trong tay, quay lưng lại tất cả chỉ mong giữ chúng cho thật chắc. Nhưng hãy nhìn xem, nhưng chiếc gậy quá nhiều và chúng chỉ muốn bung ra ngay tức khắc, khó có thể giữ nổi. Bạn cứ kiên quyết đi tới cùng, thế rồi mọi việc cũng trở nên quá sức chịu đựng.

Giải pháp cho vấn đề

tarot3

 

Nhận ra giá trị cũng như kinh nghiệm của sự đau đớn. Mặc dù vẫn còn hối tiếc kéo dài, nỗi nhớ, kỷ niệm buồn vui lẫn lộn nhưng nó cũng nói về hy vọng cho tương lai, nhận thức được những điều cần vượt qua, và nhìn thấy cầu vồng sau cơn mưa. Người ta thường nghĩ về sự chấm dứt nhiều hơn, nhưng lá bài này cũng nói là đã có dấu hiệu cho một khởi đầu mới. Đôi khi thất vọng là bắt buộc để ta có thể nhìn thấu những ảo tưởng và giải thoát bản thân nhằm tìm thấy những gì thực sự có giá trị trong cuộc sống. Một khi đã thực hiện quá trình chuyển hóa này, sẽ được tặng những cơ hội mới mà không phải trả bất cứ thứ gì…

Vừa xem tarot vừa mở cửa sổ 🙂

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s