[Sách của tôi] Anh cưa em nhé, được không?

Cuối cùng thì đứa con tinh thần cũng đã sắp chào đời. 🙂 Hồi hộp quá.

Tập truyện đôi đặc biệt đầy màu sắc sẽ cho người đọc thấy cảm xúc và tâm sự của hai cá thể trong một chuyện tình. Là cô gái mạnh mẽ yêu, mạnh mẽ từ bỏ. Là chàng trai “để em đi”, “giữ em lại”. Là người thứ ba xứng đáng hưởng hạnh phúc. Hay những trái tim thầm yêu mà không dám nói… Họ đến từ những mối quan hệ bạn bè, là hàng xóm, là bạn thân lâu năm, là bạn học cùng trường, làm cùng chỗ, là người đã từng yêu, chưa biết yêu, hay kể cả chưa từng quen biết. Người đọc sẽ được trải nghiệm cảm xúc, suy nghĩ và hóa thân một cách chân thực nhất vào những nhân vật chính trong truyện.

acendk2

Đợi – Duyên – Tìm – Xa – Quên được sắp xếp như một hành trình của tình yêu. Nếu như ở “Đợi”, độc giả bâng khuâng với câu chuyện dùng dằng giữa ba người trong một mối quan hệ không rõ ràng – khó gọi tên; thì khi tới “Duyên”, tình yêu sẽ cho ta thấy có những thứ rất dễ để tuột khỏi tay, nhưng nếu là của mình thì dẫu đi xa đến mấy cũng sẽ quay về vào một ngày nào đó. Nếu như ở “Tìm”, anh và em cứ mải miết suy tư không thổ lộ, chỉ lặng lẽ ở cạnh bên nhau; thì “Xa” sẽ chứng minh đừng để sự im lặng giết chết tình yêu trong nuối tiếc. Tình yêu, bao giờ cũng vậy, gặp gỡ và kết đôi, bền vững và hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng nếu không thể tiếp tục, thì hãy lưu giữ về nhau bằng những hình ảnh đẹp nhất. “Quên” khép lại phần 1 của tập truyện đôi bởi những lời tạm biệt đầy ám ảnh, nhưng chân thực.

2 thoughts on “[Sách của tôi] Anh cưa em nhé, được không?

  1. Cho mình hỏi 1 số thông tin về thời gian phát hành và nhà xuất bản cuốn sách của bạn được không? Mình tình cờ biết được tên cuốn sách qua 1 người bạn trên face. :3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s