8 lời khuyên khi yêu 1 nàng Xử Nữ

Xử nữ vốn khó tính, cầu toàn lại luôn đòi hỏi sự hoàn hảo. Chà, xem chừng để hẹn hò với một cô nàng như vậy chẳng dễ chút nào phải không?

Xử nữ thực tế, đôi khi lạnh lùng ẩn chứa bên trong là một trái tim đa cảm. Nếu bạn đang hẹn hò với một cô gái Xử nữ và thỉnh thoảng cảm thấy dường như mình chẳng hiểu gì về người ấy thì dưới đây là 8 lời khuyên cho bạn.

1. Cùng thực hiện ý tưởng kinh doanh

Xử nữ được biết đến nhiều với những thành công trong kinh doanh, chính vì vậy họ luôn tỉnh táo và thực tế đến kinh ngạc. Điều này đôi khi gây khó khăn cho một mối quan hệ cần sự lãng mạn, ân cần. Thế nhưng đừng nản lòng, hãy xắn tay áo và giúp họ trong công việc kinh doanh nhé. Bạn sẽ tìm thấy một ý nghĩa tích cực khác khi cùng cô ấy vượt qua mọi chuyện trong lúc làm việc đấy!

2. Xử nữ phân tích tất cả mọi thứ

Đây là điểm nổi bật của họ. Họ thường xuyên phân tích mọi chuyện xảy ra xung quanh mình như: điều này có ảnh hưởng gì, diễn biến ra sao và tiếp theo sẽ xảy ra như thế nào… Vì vậy, họ thường khá khắt khe và có hàng triệu câu hỏi để “chất vấn” bạn. Chính vì vậy đừng bao giờ nói dối hoặc chối loanh quanh mọi tội lỗi bạn đã gây ra. Và thử một lần cùng ngồi phân tích sự việc với cô ấy đi, bạn sẽ không còn thấy “một bà cô” chuyên càm ràm mọi chuyện nữa đâu.

3. Một cô nàng siêu lãng mạn

Đừng cho là với đầu óc tỉnh táo, thực tế lại làm họ biến mất sự lãng mạn cần có nhé. Con gái mà, ai cũng thích lãng mạn và tưởng tượng thôi. Xử nữ luôn tin vào bạn tâm giao, họ cũng thường xuyên nghĩ về những chuyện tỏ tình “sên sến” trong cái đầu nhỏ xinh của mình. Và nếu muốn tấn công một cô gái Xử nữ, đừng ngần ngại yêu thương mãnh liệt theo cách của bạn, dù có thể cô ấy cứ bảo “Em không thích ồn ào như thế!”.

4. Hay suy nghĩ nhiều

Dường như tâm trí của một nàng Xử nữ cứ như đang chạy một dặm/phút vậy. Họ cũng không biết làm cách nào để tắt đi những suy nghĩ đó và kéo chúng ra khỏi đầu. Nhiệm vụ của bạn chính là chia sẻ với cô ấy và tìm mọi cách để cô ấy bớt nghĩ nhiều đi. Và hãy nhớ cố gắng đừng để mình là nguyên nhân để cô ấy buồn nhé. Vì một khi người mà Xử nữ yêu thương khiến cô ấy tổn thương thì cô ấy sẽ suy nghĩ đến “nát óc” đấy!

5. Liên tục đặt câu hỏi

Xử nữ sẽ liên tục đặt câu hỏi cho bạn. Nếu bạn muốn đi leo núi, họ sẽ muốn biết bạn leo núi ở đâu, khi nào và như thế nào. Họ muốn biết bạn có thích leo núi không và tại sao bạn thích điều đó… Nghe có vẻ quá nhiều câu hỏi nhỉ, nhưng sự tò mò đó của họ cho thấy cô ấy thực sự quan tâm tới bạn

6. Tính cách mãnh liệt

Các cô gái Xử nữ vốn là người rất rất mãnh liệt. Họ muốn biết tất cả mọi thứ và luôn muốn kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Đây là một điểm đặc trưng của Xử nữ không thể thay đổi. Nhưng nó sẽ rất hấp dẫn nếu bạn nhìn nhận đúng cách. Họ có thể là một người yêu mãnh liệt, yêu cuồng nhiệt nhanh chóng và chắc chắn sẽ toàn tâm toàn ý với người yêu. Hãy yêu cô ấy như những gì bạn nhận được. Bởi vì bản tính nhút nhát trong tình yêu một khi bị phá bỏ và cô ấy quyết định dành hết tâm trí cho bạn, đó chẳng phải là điều tuyệt vời nhất sao?

7. Rất thiết thực

Như đã nói, Xử nữ vô cùng thực tế, đôi khi còn tiết tiết đến mức dễ sợ. Họ cũng không thích lệ thuộc vào ai và muốn minh bạch mọi thứ, kể cả tiền đi chơi cùng bạn trai mình. Nhìn một cách tích cực, rõ ràng họ muốn chia sẻ mọi gánh nặng với bạn, nhưng dường như chưa biết cách làm nó lãng mạn hơn. Hãy trân trọng cô gái ấy và giúp họ một tay nhé, vì họ thường có một khoảng thời gian khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc đấy.

8. Cực kỳ hợp lý

Xử nữ cực kỳ hợp lý, họ thực sự biết mình đang nói về vấn đề gì và biết làm thế nào để có được những gì họ muốn. Họ luôn muốn tìm ra cách giải quyết cũng như như đáp án cho một vấn đề. Hãy nhờ nàng tư vấn những chuyện rối bời của bạn bất kể lĩnh vực gì, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cô gái này sinh ra là để dành cho mình bởi dường như mọi gánh nặng của bạn đã giảm đi rất nhiều.

Yêu một cô nàng Xử nữ không khó dù đôi khi tính thực tế và cầu toàn của họ khiến bạn thấy rối bời. Hãy đặt mình vào vị trí của người ấy để biết yêu thương họ hơn. Và đừng quên rằng để có được một cô bạn gái gần như hoàn hảo luôn quan tâm, chu đáo với mình, cô ấy cũng đã phải phá bỏ vỏ bọc nhút nhát, phá bỏ cái kén giấu cảm xúc bên trong để bước ra cùng bạn với trái tim hết mực chân thành.

 Septiny

Advertisements

2 thoughts on “8 lời khuyên khi yêu 1 nàng Xử Nữ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s