Biết Yêu

BietYeu_VVB

Một sáng thức dậy thấy tình yêu ngập ngừng đứng ngoài cửa… Em mỉm cười đưa khẽ bàn tay ra cho anh nắm lấy… Thế là biết yêu!

Có những mối tình chớm nở, có những vòng tay dịu dàng, có những cái hôn êm ái. Và cũng có những giọt nước mắt, lửa hận thù thiêu đốt tình yêu. Đi cùng em qua bao nhiêu tháng ngày, cũng có khi chỉ bước cùng em trên một đoạn đường ngắn, cùng cười đùa, trêu chọc, trò chuyện thân quen và rồi lại biến mất như thể một ảo ảnh trên sa mạc…

Con gái khi yêu, chỉ biết yêu hết lòng, cũng vui cũng giận, cùng hờn cũng ghen, cũng vị tha rồi tự nhủ lòng phải quên đi để bắt đầu những cái mới. Dẫu biết “Rất có thể Thượng đế muốn chúng ta gặp những người mà chúng ta không mong muốn trước khi gặp được người mà ta mong đợi, để rồi sau cùng khi gặp được người ấy, chúng ta mới biết món quà ấy là quý giá biết nhường nào.”. Và có chăng “Vẫn biết tình yêu chỉ như một giấc mơ, nhưng không bao giờ tôi từ bỏ. Rất nhiều khi tôi đã viết vô thức vào những mảnh giấy sẵn có trên bàn: “Tình yêu xa xăm. Tình yêu xa lạ. Tình yêu không thể với. Tôi lặng lẽ mơ tưởng.”, rồi xé chúng hoặc ném chúng vào thùng rác, hoặc kẹp đâu đó trong những quyển sổ.” (300 ngày yêu). Nhưng con gái cứ yêu, cứ hạnh phúc, cứ tận hưởng, cứ trọn vẹn đắm say vì biết đâu ngày mai không bao giờ đến.

Vui, buồn, giận, ghen, nhớ. Cho, nhận, chia sẻ, yêu thương, vị tha… Mỗi cung bậc cảm xúc quyện vào nhau nhưng những phím đàn đen, trắng.

Mùa xuân, hãy để cho những trái tim được chắp cánh bay lên và biết yêu thật nồng nàn.

bietyeuBanner

Thông tin sách:

  • Biết yêu…(Tặng kèm 20 tranh màu + huy hiệu)
  • Tác giả : Nhiều tác giả
  • Giá bìa : 65000 VNĐ
  • NXB : Văn Học
  • Kích thước : 13 x 20,5 cm
  • Số trang : 270 Trang
  • Ngày xuất bản : 28/2/2013

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s